Menu
Fukuoka
ฟุคุโอะกะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคคิวชู มีนักท่องเที่ยวและคนทางานมาเยือนเมืองนี้มากมาย ฟุคุโอะกะดูเหมือนเป็นเมืองแห่งการค้าแต่ยังเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมที่หยั่งรากลึกอยู่ ดังจะเห็นได้จากเทศกาล Hakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion YamakasaHakata Gion Yamakasa ซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 770 ปี และนักท่องเที่ยวมากมายต่างพากันมาชมเทศกาลนี้ นอกจากนี้ ฟุคุโอะกะยังมีวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อ เช่น เมนไทโกะรสเผ็ดแบบฮากาตะ ทงคตสึราเม็ง มิสึทาคิ โมะสึนาเบะ เป็นต้น ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ที่ฟุคุโอะกะมีสถานที่ช็อปปิ้งใหม่ๆ ที่มีเสน่ห์และได้รับความนิยมเกิดขึ้นหลายแห่ง เช่น Canal City Hakata Marinoa City Fukuoka เป็นต้น

Photo Spot

ศาลเจ้าคุชิดะ

ศาลเจ้าคุชิดะ

สวนไมซุร

สวนไมซุรุ

สวนยูเซ็นเท

สวนยูเซ็นเท

Plan

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดลำลอง

หากพูดถึงสถานที่ถ่ายภาพแต่งงานในเมืองฟุคุโอะกะ หลายท่านจะนึกถึงสวนโอโฮริหรือปราสาทฟุคุโอะกะซึ่งนิยมใช้เป็นสถานที่ถ่ายทาภาพยนตร์หรือละคร นอกจากนี้ ชายหาดที่อยู่ละแวกโมโมจิฮามะก็เป็นสถานที่ถ่ายภาพอีกแห่งที่คู่รักนิยมไปถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย

Price แพ็คเกจราคา 375,840 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (กิโมโนผู้ชาย / อุจิคาเคะผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแต่งงานสากล + ชุดลำลอง

ฟุคุโอะกะมีสถานที่ถ่ายภาพที่สวยงามให้บันทึกภาพหลายแห่ง เช่น ชายหาดโมโมจิฮะมะที่มีทิวทัศน์งดงามและอากาศดีเหมาะจะเป็นสถานที่ถ่ายสุดพิเศษของท่าน ยิ่งไปกว่านั้น ฟุคุโอะกะยังมีสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยหลายแห่ง หรือธรรมชาติอันเขียวขจีพร้อมต้อนรับการมาเยือนของทุกท่านที่จะมาถ่ายภาพแต่งงานที่นี่

Price แพ็คเกจราคา 365,040 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (ทักซิโด้ผู้ชาย/ชุดแต่งงานสากลผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย

สิทธิพิเศษ

ทางเราขอมอบของที่ระลึก “เครื่องรางผูกรัก” ให้กับคู่บ่าวสาวเพื่อให้มีความสุขร่วมกันตลอดไป นอกจากนี้ยังมีของเล็กๆ น้อยๆ ที่ทาจากผ้าของญี่ปุ่นมอบให้เป็นที่ระลึกด้วย

เครื่องราง

ของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ ทาจากผ้าญี่ปุ่น

กาหนดการ

ตัวอย่างกาหนดการสาหรับแพ็คเกจชุดแบบญี่ปุ่น

 • 10:00
  รับลูกค้าที่สถานี
  JR Hakata
  หรือโรงแรม
  ในตัวเมืองฟุคุโอะกะ
 • 10:15
  เลือกชุดที่ต้องการ
 • 11:00
  ทำผม, แต่งหน้า, แต่งชุด
 • 12:30
  ออกเดินทางไปสถานที่ถ่ายภาพ
 • 13:00
  เริ่มการถ่ายภาพ
 • 14:30
  เสร็จสิ้นการถ่ายภาพ
 • 15:00
  เปลี่ยนแบบทรงผม
 • 15:30
  เริ่มการถ่ายทำด้วยชุดลำลอง
 • 16:00
  เสร็จสิ้นการถ่ายภาพ
 • 16:30
  เดินทางกลับ

ที่พัก

Plaza Hotel Tenjin

Plaza Hotel Tenjin เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองฟุคุโอะกะในย่านเท็นจิน เมื่อเดินผ่านทางเข้าโรงแรมเข้ามาจะพบกับชั้นวางหนังสือกว้างขวาง โซฟาตั้งเรียงราย และล็อบบี้ในสไตล์โมเดิร์น ห้องพักแต่ละห้องถูกตบแต่งแบบ Japanese Modern Style ซึ่งจะช่วยให้วันพักผ่อนของท่านมีคุณภาพและสะดวกสบาย

Plaza Hotel Premier

Plaza Hotel Premier เป็นโรงแรมในเครือเดียวกันกับ Plaza Hotel Tenjin โดยจะเน้นการตกแต่งแบบหรูหราในแบบ European classic style เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าทุกท่าน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ย่านการค้าและช็อปปิ้งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน

Hilton Fukuoka Sea Hawk

โรงแรมฮิลตันฟุคุโอะกะซีฮวอกค์เป็นโรงแรมที่โดดเด่นในเมืองนี้ ด้วยความสูง 35 ชั้น มีห้องพักกว่า 1,053 ห้อง และสถานที่ตั้งของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบ เช่น สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ช็อปปิ้ง เป็นต้น ที่โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสมและสามารถตอบสนองความต้องการในการท่องเที่ยวของท่านได้อย่างเต็มที่

Hotel Okura Fukuoka

นักท่องเที่ยวที่เคยได้มาเยี่ยมเยียนละแวกเขตนะคะสุต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโรงแรม Hotel Okura Fukuoka เป็นโรงแรมชั้นยอดของฟุคุโอะกะ สะดวกสบายต่อการเดินทาง การท่องเที่ยว และมีอาหารรสเลิศมากมาย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ เช่น Canal City ด้วย

สถานที่ท่องเที่ยว

ฟุคุโอะกะไม่เพียงเป็นเมืองแห่งการค้าของคิวชู แต่ยังเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการมาช้อปปิ้งที่ Canal City หรือ Marinoa City ที่อยู่ในย่านสถานีรถไฟฮากะตะหรือเท็นจิน ในด้านประวัติศาสตร์ฟุคุโอะกะยังมีวัดและศาลเจ้าที่งดงามมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ฤดูร้อนจะมีงานเทศกาล Hakata Gion Yamakasa ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและต่างชาติต่างรอคอยที่จะมาร่วมชมเทศกาลนี้

Canal City Fukuoka

Nakasu Yatai

Hakata Gion Yamakasa

Nakagawa Cruise

อาหาร

ฟุคุโอะกะมีวัฒนธรรมด้านอาหารที่โดดเด่นเป็นหน้าเป็นตาอยู่หลายอย่าง เช่น ทงคตสึราเม็ง เมนไทโกะรสเผ็ดแบบฮากาตะ นอกจากนี้ มิสึทาคิและโมะสึนาเบะก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น ปลาและอาหารทะเลที่ได้มาจากทะเลเก็นไคนะดะก็เป็นวัตถุดิบชั้นนาของญี่ปุ่นเช่นกัน

เมนไทโกะรสเผ็ดแบบฮากาตะ

โมะสึนาเบะ

ราเม็งฮากาตะ

Hair gallery