Menu
Hikone
เมืองฮิโกเน่ตั้งอยู่ในจังหวัดชิกะ และมี “ทะเลสาบบิวะ” ซึ่งเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น การเดินทางมาที่เมืองนี้ไม่ลาบาก เพียงนั่งรถไฟชินคังเซ็นสายโทไคโดมาลงที่ “สถานีไมบาระ” และเดินทางต่อโดยรถยนต์อีก 15 นาที
สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในฮิโกเน่ ได้แก่ “ปราสาทฮิโกเน่” ซึ่งสร้างเสร็จในปีค.ศ. 1622 เป็นปราสาท 1 ใน 4 แห่งที่ได้รับการจดทะเบียนให้เป็นสมบัติของชาติ ภายในบริเวณของปราสาทมี “สวนเก็นคิวเอ็น” ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทาภาพยนตร์และละครอยู่บ่อยครั้ง ปราสาทที่สง่างามและสวนญี่ปุ่นที่มีเสน่ห์ เหมาะแก่การเป็นสถานที่ถ่ายภาพแต่งงานเป็นอย่างยิ่ง
ยิ่งไปกว่านั้น ทะเลสาบบิวะก็เป็นอีกแห่งที่เหมาะกับการถ่ายภาพแต่งงาน ช่วงกลางวันแสงแดดจะกระทบกับน้าเป็นประกายระยิบระยับ หรือช่วงเย็นจะเป็นทิวทัศน์ของพระอาทิตย์สีแดงดวงใหญ่ค่อยๆ ลับหายไป

Photo Spot

ปราสาทฮิโกเน่

สวนเก็นคิวเอ็น

สวนโคจินยามะ (Kojinyama Parkark)

Plan

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดลำลอง

ท่านสามารถถ่ายภาพที่ปราสาทฮิโกเน่และสวนเก็นคิวเอ็น ซึ่งมีฉากหลังเป็นความงดงามของดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ ความเขียวชอุ่มในฤดูร้อน ใบไม้สีแดงในฤดูใบไม้ร่วง และสีขาวบริสุทธิ์ของหิมะในฤดูหนาว โดยฝ่ายชายจะสวมใส่ชุดแบบญี่ปุ่นที่สง่าผ่าเผย และฝ่ายหญิงจะใส่ชุดกิโมโนที่งดงามราวกับเป็นองค์หญิง ยิ่งไปกว่านั้น ในการถ่ายภาพด้วยชุดลาลอง ช่างภาพมืออาชีพจะเก็บภาพความประทับใจของคู่รักขณะท่องเที่ยวในเมืองฮิโกเน่ร่วมกันไว้

Price แพ็คเกจราคา 378,000 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (กิโมโนผู้ชาย / อุจิคาเคะผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแต่งงานสากล + ชุดลำลอง

ว่าที่เจ้าบ่าวที่สวมชุดทักซิโด้และว่าที่เจ้าสาวที่สวมชุดเจ้าสาวแบบสากล ถ่ายภาพในสวนขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยแมกไม้นานาชนิด หรือถ่ายภาพที่ทะเลสาบบิวะอันกว้างใหญ่ และในการถ่ายภาพด้วยชุดลาลองช่างภาพมืออาชีพจะเก็บภาพความสุขของคู้รักไว้เพื่อเป็นความทรงจาสุดพิเศษของท่าน

Price แพ็คเกจราคา 356,400 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (ชุดทักซิโด้ผู้ชาย / ชุดแต่งงานสากลผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดแต่งงานสากล + ชุดลำลอง

Price แพ็คเกจราคา 486,000 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (กิโมโนผู้ชาย+ชุดทักซิโด้ผู้ชาย / อุจิคาเคะผู้หญิง+ ชุดแต่งงานสากลผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย

แพ็คเกจถ่ายภาพที่สวนดอกไม้และฟาร์มออร์แกนิก Rosa Berry Tawada

Rosa Berry Tawada เป็นสวนสไตล์อังกฤษอยู่ไม่ไกลจากเมืองฮิโกเน่ สวนแห่งนี้จะเปิดให้เข้าเยี่ยมชมเฉพาะช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤศจิกายนเท่านั้น ท่านสามารถถ่ายรูปที่สวนแห่งนี้และสัมผัสกับความงดงาม ความสดใสของดอกไม้นานาพรรณที่ล้อมรอบกายท่านได้

Price แพ็คเกจราคา 388,800 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (ชุดทักซิโด้ผู้ชาย / ชุดแต่งงานสากลผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย

สิทธิพิเศษ

คู่รักที่ถ่ายภาพที่เมืองฮิโกเน่ จะได้รับบริการพิเศษนั่งเรือรอบปราสาทฮิโกเน่และเราจะถ่ายภาพขณะนั่งเรือด้วย นอกจากนี้ เราขอมอบขนมญี่ปุ่นของร้านค้าในเมืองฮิโกเน่ซึ่งดาเนินกิจการมากว่า 200 ปีและเหล้าญี่ปุ่นที่ผลิตจากในท้องถิ่นให้เป็นของขวัญแก่ท่านด้วย

นั่งเรือรอบปราสาทฮิโกเน่

เหล้าญี่ปุ่นของท้องถิ่น

ขนมญี่ปุ่น

หมายเหตุ อาจมีบางกรณีที่ทาให้จองเรือไม่ได้

กาหนดการ

ตัวอย่างกาหนดการสาหรับแพ็คเกจชุดแบบญี่ปุ่น

 • 10:00
  รับลูกค้าที่
  ที่พักหรือ
  สถานีรถไฟ
  ที่ใกล้ที่สุด
 • 10:15
  ปรึกษาและ
  เลือกชุดที่ต้องการที่ร้าน
 • 11:00
  แต่งหน้า ทาผม แต่งตัว
 • 13:00
  เริ่มการถ่ายภาพ
 • 15:00
  เสร็จสิ้นการถ่ายภาพ
 • 15:30
  เริ่มการถ่ายภาพด้วยชุดลาลอง
 • 16:00
  เสร็จสิ้นการถ่ายภาพ
 • 16:30
  พาลูกค้าไปส่ง
  ที่ที่พักหรือ
  สถานีรถไฟ
  ที่ใกล้ที่สุด

ที่พัก

ที่พักที่เราแนะนาด้านล่างนี้มีทั้งโรงแรมและเรียวกัง ซึ่งที่พักแต่ละแห่งสะดวกสบายต่อการเดินทางไปถ่ายภาพ และสามารถแต่งกายหรือเตรียตัวที่ที่พักของท่านได้อีกด้วย

RYOTEI RYOKAN YASUI

เรียวกังแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมแห่งนี้ เน้นการบริการด้วยหัวใจและเอาใจใส่แขกทุกท่าน มีห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง โดยแต่ละห้องจะเห็นสวนเขียวชอุ่ม และมีอ่างอาบน้ากลางแจ้งเตรียมไว้ให้ท่านชมทัศนียภาพอันงดงามด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารที่สวยงามน่ารับประทาน และซึมซับช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่

TOBAYA RYOKAN

เรียวกังแห่งนี้ดาเนินกิจการมากว่า 150 ปี อยู่ห่างจากปราสาทฮิโกเน่โดยการเดินประมาณ 20 นาที ห้องพักจะเป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งมีประตูบ้านเลื่อนไม้ไผ่และเบาะรองนั่งแบบญี่ปุ่น ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ชุดชงชาเตรียมไว้ ห้องอาบน้าและห้องน้าเป็นแบบใช้ร่วมกัน มีบริการที่จอดรถฟรีด้วย

HIKONE BIWAKO HOTEL

บิสเนทโฮเต็ลแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากปราสาทฮิโกเน่หรือสถานีรถไฟฮิโกเน่ 10 นาทีโดยรถยนต์ บิสเนทโฮเต็ลแห่งนี้มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายร่างกายโดยราคาที่พักนั้นเป็นราคาที่สมเหตุสมผล ยิ่งไปกว่านั้น ฝั่งตรงข้ามของบิสเนทโฮเต็ลแห่งนี้มีร้านสะดวกซื้อที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงจึงสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง (ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งไปยังสถานีรถไฟฮิโกเน่)

FUTABASOH

ที่พักแห่งนี้ห่างจากสถานีรถไฟ JR Maibara 10 JR Maibara 10 JR Maibara 10 JR Maibara 10 JR Maibara 10 JR Maibara 10 JR Maibara 10 JR Maibara 10 JR Maibara 10 JR Maibara 10 นาทีโดยรถยนต์ จากที่พักสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน และความงดงามของธรรมชาติที่ทะเลสาบบิวะซึ่งจะแตกต่างกันไปทั้ง 4 ฤดูได้

ท่องเที่ยว

ในเขตเมืองฮิโกเน่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลาย เช่น การชื่นชมความงามของธรรมชาติแบบญี่ปุ่น การช็อปปิ้งที่เอาท์เล็ต เป็นต้น ทุกท่านสามารถใช้เวลา 1 วันที่เมืองฮิโกเน่ได้อย่างสนุกสนาน

ปราสาทฮิโกเน่

Nagahama Kurokabe Square

Yumekyobashi Castel Road 

Mitsui Outlet Park Shiga Ryuo

อาหารและมาสคอตประจาเมือง

หากกล่าวถึงจังหวัดชิกะแล้ว สิ่งที่ผู้คนจะนึกถึงคือ “เนื้อโอมิ” ซึ่งมีชื่อเสียงทั้งในญี่ปุ่นและทั่วโลกด้วย นอกจากนี้ ยังมีเหล้าญี่ปุ่นที่ได้จากผลผลิตชั้นเลิศที่ปลูกในจังหวัด และมีขนมญี่ปุ่นที่น่าลิ้มลองด้วย ยิ่งไปกว่านั้น “ฮิโกเนียน” ซึ่งเป็นมาสคอตประจาเมืองฮิโกเน่ก็เป็นที่ชื่นชอบของชาวญี่ปุ่นด้วย

เนื้อโอมิ

ขนมที่มีชื่อเสียง Umoregi

เหล้าท้องถิ่นของจังหวัดชิกะ

มาสคอตฮิโกเนียน

Hair gallery