Menu
Tokyo Asakusa
อาซากุสะตั้งอยู่ที่เมืองโตเกียวและเป็นที่ในโตเกียวที่สามารถสัมผัสถึงความเป็นญี่ปุ่นได้ สัญลักษณ์ของอาซาสุกะที่ทุกท่านรู้จัก คือ ประตูคามินาริที่อยู่ด้านหน้าของวัดเซ็นโซจิอันมีชื่อเสียง วัดอาซากุสะเป็นวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโตเกียวถูกสร้างขึ้นเมืองปีค.ศ.628 และยังเป็นศูนย์กลางของการพัฒนาทางวัฒนธรรมที่รุ่งเรืองในสมัยเอโดะด้วย หากเดินไปตามทางของวัดอาซากุสะ ท่านจะสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมของชาวเมืองเอโดะและมีอาหารพื้นเมืองให้เพลินเพลินอยู่มากมาย ในอีกด้านหนึ่งของแหล่งวัฒนธรรมโบราณยังมีสัญลักษณ์ของความทันสมัย คือ โตเกียวสกายทรีซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากกัน ด้วยการการผสมผสานของประวัติศาสตร์โบราณกับความทันสมัยในแห่งเดียวกันทำให้อาซากุสะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น เชิญท่านมาถ่ายภาพแต่งงานที่อาซากุสะในบรรยากาศที่ลงตัวกับสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อเก็บเป็นภาพความทรงจำที่งดงาม

สถานที่ถ่ายภาพ

โตเกียวสกายทรี

โตเกียวสกายทรี

ประตูคามินาริ

ประตูคามินาริ

ศาลเจ้า

ศาลเจ้า

Plan

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดลำลอง

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดลำลอง

สวมใส่ชุดกิโมโนตามแบบฉบับญี่ปุ่นโบราณและถ่ายภาพที่ศาลเจ้าอันศักสิทธิ์ ซึ่งมีต้นไม้น้อยใหญ่ มีบรรยากาศร่มรื่น ปและมีเสน่ห์แตกต่างกันไปในทุกฤดู ในการถ่ายภาพด้วยชุดลาลองจะใช้สถานที่ยอดนิยม เช่น ประตูคามินาริ วัดเซ็นโซจิ นากะมิเซะ และจะบันทึกภาพช่วงเวลาแห่งสุขและความสนุกสนานของคู่รักไว้

Price แพ็คเกจราคา 388,800 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (กิโมโนผู้ชาย / อุจิคาเคะผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย
แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น +นั่งรถลาก+ชุดลำลอง

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น +นั่งรถลาก+ชุดลำลอง

นั่งรถลากผ่านไปทางประตูคามินาริอันเป็นสัญลักษณ์ของอาซากุสะ สัมผัสกลิ่นอายของเมืองแห่งการค้า มุ่งหน้าสู่สถานที่ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและความทันสมัยของโตเกียวสกายทรี หลังจากผ่านเส้นทางที่ครึกครื้นของอาซากุสะก็จะเดินทางถึงศาลเจ้าที่เงียบสงบ ปกคลุมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่มีเสน่ห์ต่างกันไปในแต่ละฤดูกาล ณ ที่แห่งนี้ท่านสามารถถ่ายภาพร่วมกันโดยไม่มีผู้อื่นรบกวนได้ ในการถ่ายภาพด้วยชุดลาลองจะใช้สถานที่ยอดนิยมในอาซากุสะถ่ายภาพความสุขและความสนุกสนานของคู่รักไว้

Price แพ็คเกจราคา 442,800 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (กิโมโนผู้ชาย / อุจิคาเคะผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย / ค่าใช้บริการรถลาก

กาหนดการ

ตัวอย่างกาหนดการสาหรับแพ็คเกจชุดแบบญี่ปุ่น

 • 10:00
  ประตูทางออกหลักชั้น 1
  ของสถานี Asakusa
  รถไฟสาย Tobu
 • 10:15
  ถึงร้าน
  เลือกชุดที่ต้องการ
 • 11:00
  แต่งหน้าทำผม
  แต่งชุด
 • 13:00
  ออกเดินทาง
  ไปสถานที่ถ่ายภาพ
  ด้วยรถยนต์
 • 13:15
  ถึงศาลเจ้า
  ที่เป็นสถานที่ถ่ายภาพ
  และเริ่มถ่ายภาพ
 • 14:15
  เสร็จสิ้น
  การถ่ายภาพ
  และเดินทางกลับ
  มาที่ร้านโดยรถยนต์
 • 14:30
  กลับมาที่ร้าน เปลี่ยนเสื้อผ้า พักผ่อน
 • 15:15
  เริ่มถ่ายภาพด้วยชุดลาลอง
 • 16:00
  เสร็จสิ้นการถ่ายภาพและเดินทางกลับไปที่ร้าน
 • 16:15
  เดินทางกลับ

ที่พัก

ที่พักที่เราแนะนำนั้นตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยว การคมนาคมที่สะดวกสบาย และสามารถชื่นชมบรรยากาศของอาซากุสะได้อย่างเต็มที่

Asakusa View Hotel

Asakusa View Hotel

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ด้านทิศตะวันตกของวัดเซ็นโซจิและเป็นตึกที่สูงที่สุดในอาซากุสะ จากโรงแรมหากมองไปทางทิศตะวันออกจะพบกับบ้านเมืองที่เรียงรายอยู่ตลอดจนมองเห็นโตเกียวสกายทรีได้ หากมองไปทางทิศตะวันตกจะพบกับโตเกียวทาวเวอร์ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากท้องฟ้าแจ่มใสจะสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อีกด้วย ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้จะทำให้ทุกท่านลืมความวุ่นวายภายนอกและสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ หากท่านเลือกที่พักแบบรวมอาหารบุฟเฟ่ต์ท่านจะได้ลิ้มรสชาติอาหารนานาชาติ เช่น อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารฝรั่งเศส และมีโชว์ทำอาหารอีกด้วย โรงแรมนี้จึงเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในย่านอาซากุสะ

The Gate Hotel Kaminarimon

The Gate Hotel Kaminarimon

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงหน้าของประตูคามินาริซึ่งสามารถไปเดินเล่นที่อาซากุสะได้อย่างสะดวกสบาย ที่ชั้น 13 ของโรงแรมยังมีร้านอาหารตะวันตกในสไตล์ Bistro จากที่นั่นสามารถมองชมความสวยงามของการเปิดไฟประดับยามค่ำคืนของโตเกียวสกายทรีได้ นอกจากนี้ ในช่วงที่อากาศอบอุ่นเทอร์เรสที่ชั้น 14 ของโรงแรมจะเปิดให้ใช้บริการซึ่งเหมาะกับการจิบเครื่องเครื่องดื่มและชมวิวทิวทัศน์ของเมือง

Richmond Hotel Asakusa

Richmond Hotel Asakusa

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันตกของวัดอาซากุสะและใกล้กับศูนย์รวมความบันเทิงที่มีระดับย่าน "Asakusa Kouen Rokku" และสามารถมองเห็นโตเกียวสกายทรีได้อีกด้วย การตกแต่งของโรงแรมได้ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกรวมกันไว้อย่างงดงามลงตัว และที่ชั้น 1 ของโรงแรมยังมีคาเฟ่
เรสเตอรองที่ผสมความมีสไตล์ของอาซากุสะที่สืบทอดมานานเข้ากับความเป็นตะวันตกของอาหารอิตาเลี่ยนอีกด้วย

Sukeroku no Yado Sadachiyo

Sukeroku no Yado Sadachiyo

เรียวกังแห่งนี้ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือของอาซากุสะ เรียวกังแห่งนี้ให้ความรู้สึกราวกับได้ย้อนเวลาไปในสมัยเอโดะ ในตัวอาคาร แผนกต้อนรับ ห้องพัก หรือห้องอาบน้ำก็สามารถสัมผัสกับความเป็นเอโดะได้อย่างเต็มที่ และท่านยังสามารถลิ้มรสชาติอาหารที่รับประทานกันในสมัยเอโดะได้ ไม่ไกลจากเรียวกังแห่งนี้ยังมีสวนสนุกที่เก่าที่สุดของญี่ปุ่น " Hanayashiki" และแหล่งศูนย์รวมความบันเทิง "Asakusa Kouen Rokku" อีกด้วย

Sightseeing

หากใช้วัดอาซากุสะเป็นศูนย์กลาง ด้านทิศตะวันออกจะมีโตเกียวสกายทรีและแม่น้ำสุมิดะซึ่งมีเรือนำเที่ยวให้บริการ ด้านทิศตะวันตกจะเป็นเมืองแห่งความบันเทิงและถนนคัปปะบาชิที่รวบรวมอุปกรณ์การทำอาหารไว้ ด้านทิศใต้จะเป็นแหล่งรวบรวมอาหารการกินและวัฒนธรรมของผู้คนในท้องถิ่น ด้านทิศเหนือจะเป็นแหล่งรวมร้านอาหารที่มีระดับเอาไว้ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถสวมชุดยูกาตะเดินเล่นในอาซากุสะ ชมการย้อมผ้าแบบสมัยเอโดะ การแกะสลักกระจก หรือการทำอาหารตัวอย่างจากขี้ผึ้งได้อีกด้วย อาซากุสะจึงเป็นสถานที่ที่ท่านสามารถสัมผัสถึงศิลปะ วัฒนธรรม และความเป็นอยู่ในแบบฉบับของยุคเอโดะได้

วัดอาซากุสะ

วัดอาซากุสะ

นาคะมิเซะ

นาคะมิเซะ

โตเกียวสกายทรี

โตเกียวสกายทรี

ถนนคัปปะบาชิ

ถนนคัปปะบาชิ

Gourmet

ย่านอาซากุสะซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมวัฒนธรรมของสมัยเอโดะนั้นมีอาหารหลากหลายประเภททั้งอาหารชั้นเลิศ หรือจะเป็นอาหารท้องถิ่นดั้งเดิม เชิญท่านเพลิดเพลินไปกับอาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ซูชิ, มอนจะยากิ, อาหารตะวันตก, ซาลาเปาทอด, ขนมเซ็มเบ้, ขนมโดรายากิ เป็นต้น

ข้าวหน้าเท็มปุระ

ข้าวหน้าเท็มปุระ

อิมะฮังสุกี้ยากี้

อิมะฮังสุกี้ยากี้

โดเซะอุ

โดเซะอุ

Denki Bran

Denki Bran

Hair gallery