Menu

日本の美 Japanese Beautiful Wedding

การถ่ายภาพแต่งงานที่นิยมกันที่ประเทศญี่ปุ่น คือ การถ่ายภาพที่มีความงามของธรรมชาติทั้ง 4 ฤดูของประเทศญี่ปุ่นเป็นสถานที่ถ่ายภาพ
การไปถ่ายภาพแต่งงานที่ต่างประเทศได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นเช่นกัน ทว่าความงามของทัศนียภาพของประเทศญี่ปุ่นนั้นก็งดงามที่ไม่เป็นรองชาติใด
นอกจากนี้ เราภูมิใจที่จะนาเสนอภาพถ่ายคุณภาพสูงจากฝีมือของช่างภาพมืออาชีพ ซึ่งจะถ่ายทอดความงดงามของวิวทิวทัศน์ประเทศญี่ปุ่นสู่สายตาชาวเอเชียทุกท่าน
JAPAN Location Photo รวบรวมสถานที่ถ่ายภาพทั่วประเทศญี่ปุ่นไว้ให้ท่านเลือกสรรและท่านสามารถจัดวันถ่ายภาพให้เหมาะกับแผนการท่องเที่ยวของท่านได้

About Japan

ปราสาท

ประเทศญี่ปุ่นในสมัยก่อนได้ชื่อว่าเป็นประเทศแห่งซามูไร จึงมีปราสาทกระจายตัวอยู่มากมายทั่วประเทศ ในรายชื่อสถานที่ถ่ายภาพที่เรารวบรวมไว้นั้น มีปราสาทที่ได้รับการลงทะเบียนให้เป็นสมบัติของชาติด้วย เชิญท่านมาย้อนเวลากลับไปในอดีต สัมผัสความรู้สึกของการเป็นเจ้าเมืองและองค์หญิงผ่านการถ่ายภาพด้วยกันเถอะ

สวนญี่ปุ่น

สวนขนาดใหญ่สไตล์ญี่ปุ่นถูกจัดแต่งด้วยความประณีต เป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของวัฒนธรรมญี่ปุ่น ในขณะที่ถ่ายภาพ ท่านสามารถชื่นชมต้นไม้น้อยใหญ่ในสวนญี่ปุ่นและสัมผัสถึงความงามที่แตกต่างของธรรมชาติในแต่ละฤดูได้

สถานที่ถ่ายภาพที่เข้ากันได้ดีกับชุดแต่งงานสากล

ที่ประเทศญี่ปุ่นไม่เพียงแต่นิยมการถ่ายภาพแต่งงานในชุดสไตล์ญี่ปุ่น แต่ยังนิยมการถ่ายภาพแต่งงานในชุดสไตล์สากลอีกด้วย สถานที่ถ่ายภาพแต่ละแห่งที่เราจัดเตรียมไว้ ต่างก็มีจุดถ่ายภาพที่เป็นที่นิยมและเข้ากันได้ดีกับชุดแต่งงานแบบสากล เชิญท่านมาถ่ายภาพในชุดแต่งงานแบบญี่ปุ่นและแบบสากลเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

About Japanese “Wa-Sou”

ชิโระมุคุ “สีขาวบริสุทธิ์” อันเป็นสัญลักษณ์ของงานสมรส

ตั้งแต่สมัยเฮอัน เครื่องแต่งกายของเจ้าสาวจะเป็นสีขาว ซึ่งเป็นสีที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสีที่บริสุทธิ์ เนื่องจากในโบราณกาลชาวญี่ปุ่นเชื่อว่า สีขาวคือสีแห่งแสงอาทิตย์หรือสีของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนี้ สีขาวยังสื่อถึงความบริสุทธิ์ไร้เดียงสาพร้อมที่จะรับและปรับตัวเข้ากับธรรมเนียมใหม่ๆ ของแต่ละครอบครัวด้วย

อิโระอุจิคาเคะ ~ความงามของสีสันกับท่วงท่าที่งดงามแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม~

นอกจากชิโระมุคุแล้วยังมีอุจิคาเคะอีกแบบหนึ่งซึ่งเรียกว่า “อิโระอุจิคาเคะ” โดยอิโระอุจิคาเคะนั้นเริ่มใส่เป็นครั้งแรกในสมัยเอโดะ และสวมใส่กันมาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นชุดเจ้าสาวในปัจจุบัน
“อิโระอุจิคาเคะ” สามารถแบ่งเป็นประเภทใหญ่ๆ ได้ คือ การปักลวดลายลงไปในเนื้อผ้า เรียกว่า “ฉิชูโมะโนะ” การทอผ้าให้เป็นลวดลาย เรียกว่า “โอะริโมะโนะ” และการวาดภาพลงไปที่เนื้อผ้าคล้ายภาพจิตรกรรม เรียกว่า “ยูเซ็นโมะโนะ” ไม่ว่าจะเป็นอิโระอุจิคาเคะประเภทใด ต่างทาให้ผู้สวมใส่ดูสวยงามล้าค่าและมีเสน่ห์อย่างมาก

About Japan Location Photo

สถานที่ถ่ายภาพที่สวยงามสร้างความทรงจาที่ตราตรึง

JAPAN Location Photo เป็นสตูดิโอที่มีชื่อเสียงด้านการถ่ายภาพแต่งงานและพรีเวดดิ้งในประเทศญี่ปุ่น ทางร้านได้คัดสรรสถานที่งดงามทั่วประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นสถานที่สาหรับเก็บบรรทึกภาพและความทรงจาที่ล้าค่าของคู่รักทุกคู่ นอกจากนี้ ช่างภาพฝีมือดีชาวญี่ปุ่นจะเก็บภาพช่วงเวลาแห่งสุขและความประทับใจที่จะไม่มีวันลางเลือนไว้อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษของการเริ่มต้นชีวิตคู่ของท่าน

ความรู้สึกขอบคุณจนถึงปัจจุบันและคาสาบานในการอยู่ร่วมกันต่อจากนี้ไป

เชิญมาลองสวมใส่ “กิโมโน” ซึ่งเป็นชุดประจาชาติของประเทศญี่ปุ่น และถ่ายรูปร่วมกับคู่ชีวิตที่อยู่ร่วมกันมาเพื่อเก็บเป็นภาพความทรงจาของการท่องเที่ยวร่วมกันที่ประเทศญี่ปุ่น ภาพถ่ายของคู่ชีวิตที่มีความรักให้กันมาอย่างยาวนาน จะเป็นภาพถ่ายแสนวิเศษที่ลูกหลานจะกล่าวขานกันไปตลอด
ในปัจจุบัน ในประเทศญี่ปุ่นกาลังนิยมการทา Vow RenewalVow RenewalVow RenewalVow RenewalVow RenewalVow RenewalVow RenewalVow RenewalVow Renewal ซึ่งแต่เดิมเป็นประเพณีของชาวตะวันตก หากท่านได้เก็บภาพความประทับใจโดยมีทัศนียภาพที่สวยงามของประเทศญี่ปุ่นเป็นฉากหลัง ความรักของท่านก็จะชัดเจนมากขึ้น และความรู้สึกขอบคุณที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาอย่างยาวนานจะคงอยู่ตลอดไป

Hair gallery