Menu
Nikko
“นิกโก้” เป็นเมืองที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ตั้งอยู่ในจังหวัดโทจิกิซึ่งอยู่ห่างจากโตเกียวไปทางเหนือประมาณ 100 กิโลเมตร
“นิกโก้” เป็นที่รู้จักกันในฐานะแหล่งมรดกโลก เต็มไปด้วยวัฒนธรรมล้าค่า มีภูเขาและธรรมชาติล้อมรอบมากมาย นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเห็นตรงกันว่า “นิกโก้” มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เช่น ศาลเจ้านิกโก้โทโชงู สะพานชินเคียว หรือโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น “โรงแรมนิกโก้คานะยะ” เป็นต้น เชิญท่านมาบันทึกภาพความทรงจาที่งดงามในสถานที่ล้าค่าทางวัฒนธรรมและเต็มไปด้วยธรรมชาติที่ “เมืองนิกโก้” แห่งนี้

Photo Spot

Tochigikura No Machi

Tochigikura No Machi

ป่าไผ่วาคายามะ

ป่าไผ่วาคายามะ (Wakayama-Nojo)

สวนญี่ปุ่นคานุมะคิคุซุย

สวนคานุมะคิคุซุย (Kanuma Kikusui Garden)

Plan

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดลำลอง

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดลำลอง

คู่รักทั้งสองจะสวมใส่ชุดแบบญี่ปุ่นและถ่ายภาพในสถานที่อันงดงามของเมืองนิกโก้ จังหวัดโทจิกิ เช่น สถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม สวนญี่ปุ่นที่งดงาม เป็นต้น ท่านจะได้สัมผัสทั้งบรรยากาศและภาพที่มี “ความงดงามแบบญี่ปุ่น” ที่เมืองนิกโก้ จังหวัดโทจิกิ

Price แพ็คเกจราคา 399,600 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (กิโมโนผู้ชาย / อุจิคาเคะผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป / ค่าไฟล์ภาพถ่าย
แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแต่งงานสากล + ชุดลำลอง

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแต่งงานสากล + ชุดลำลอง

ภาพถ่ายในสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพรรณและต้นไม้น้อยใหญ่ จะเป็นภาพถ่ายที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ และการถ่ายภาพที่ริมทะเลสาบจูเซนจิ จะทาให้ให้ได้ภาพที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยาย เราขอเป็นผู้ช่วยในการเก็บภาพความทรงจาและทัศนียภาพที่งดงามแตกต่างกันทั้ง 4 ฤดูให้แก่ทุกท่าน

Price แพ็คเกจราคา 388,800 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (ชุดทักซิโด้ผู้ชาย / ชุดแต่งงานสากลผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป / ค่าไฟล์ภาพถ่าย
แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น+ ชุดลำลอง (พรีเมี่ยม)

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแบบญี่ปุ่น+ ชุดลำลอง (พรีเมี่ยม)

เมืองนิกโก้มีสถานที่ถ่ายภาพแบบพรีเมี่ยมคือ "พระราชวังทะโมซาวะ (Tamozawa Imperial Villa)" พระราชวังแห่งนี้เป็นที่พักตากอากาศของสมเด็จพระจักรพรรดิไทโชในสมัยที่ทรงครองราชย์ โดยพระราชวังแห่งนี้มีการผสมผสานกันของศิลปะและสถาปัตยกรรมสมัยเอโดะ สมัยเมจิ และสมัยไทโช ความงดงามของสถานที่จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศที่หรูหราให้แก่ทุกท่านในการถ่ายภาพ เชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดหรูในแบบฉบับญี่ปุ่นได้ที่นี่

Price แพ็คเกจราคา 459,000 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (กิโมโนผู้ชาย / อุจิคาเคะผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย
แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแต่งงานสากล + ชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดลำลอง

แพ็คเกจถ่ายภาพด้วยชุดแต่งงานสากล + ชุดแบบญี่ปุ่น + ชุดลำลอง

แพ็คเกจนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งชุดกิโมโนแบบญี่ปุ่นและชุดแต่งงานแบบสากล ซึ่งจะทำให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ในบรรยากาศและอารมณ์ของภาพที่ต่างกัน และภาพถ่ายแต่งงานของท่านนั้นจะเป็นความทรงจำที่งดงามของทั้งคู่อีกด้วย

Price แพ็คเกจราคา 469,800 เยน
Contents เครื่องแต่งกายบ่าวสาว (กิโมโนผู้ชาย+ชุดทักซิโด้ผู้ชาย / อุจิคาเคะผู้หญิง+ ชุดแต่งงานสากลผู้หญิง) / ค่าแต่งตัว / ค่าแต่งหน้าและทำผม / ค่าซัพพอร์ทเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายภาพ (รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ) / ค่าถ่ายภาพนอกสถานที่ / ค่าถ่ายภาพด้วยชุดลำลอง / ค่าอัลบั้มรูป /ค่าไฟล์ภาพถ่าย

สิทธิพิเศษ

เมืองอุสึโนะมิยะได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งค็อกเทล และมีบาร์เทนเดอร์ที่เคยชนะเลิศการประกวดบาร์เทนเดอร์ระดับประเทศหลายคนอยู่ในเมืองนี้ เราจึงขอมอบค็อกเทลอุสึโนะมิยะให้เป็นของขวัญแก่ท่าน

ค็อกเทลอุสึโนะมิยะ

ค็อกเทลอุสึโนะมิยะ

กาหนดการ

ตัวอย่างกาหนดการสาหรับแพ็คเกจชุดแบบญี่ปุ่น

 • 9:00
  สถานีรถไฟ
  JR Suzumenomiya
 • 9:10
  ถึงร้านและ
  เลือกชุดที่ต้องการ
 • 10:00
  เตรียมตัว
  ก่อนการถ่ายภาพ
 • 11:30
  เริ่มการถ่ายภาพ
 • 12:50
  เสร็จสิ้น
  การถ่ายภาพ
 • 13:20
  เปลี่ยนชุด
  และพัก
 • 14:10
  เริ่มการถ่ายภาพ
  ด้วยชุดลำลอง
 • 15:00
  เสร็จสิ้น
  การถ่ายภาพ
 • 15:10
  กลับถึงที่ร้าน
 • 15:30
  เดินทางกลับ

ที่พัก

เมืองอุสึโนะมิยะมีรถไฟชินคังเซ็นวิ่งผ่านและมีโรงแรมที่พักมากมาย เมื่อคำนึงถึงเรื่องการเดินทางแล้วเราขอแนะนำที่พักในใจกลางเมืองต่อไปนี้

Utsunomiya Tobu Hotel Grande

Utsunomiya Tobu Hotel Grande

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุสึโนะมิยะ ห้องอาหารภายในโรงแรมมีมากมายหลายประเภทแต่ที่เราแนะนำมากที่สุดคือเทปปันยากิของ "ร้านชิตะโนะ" เนื้อวัวญี่ปุ่นโทจิกิและผักที่ได้จากในท้องถิ่น หรืออาหารทะเลนำมาประกอบอาหารให้ชมตรงหน้า ท่านสามารถเพลินเพลินกับลีลาการทำอาหารของเชฟและลิ้มรสความอร่อยของอาหารไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังเตรียมอาหารเช้ายังเป็นแบบบุฟเฟ่ต์และมีอาหารเช้าแบบฉบับญี่ปุ่นซึ่งดีต่อสุขภาพด้วย

Hotel New Itaya

Hotel New Itaya

โรงแรมแห่งนี้ดำเนินกิจการมายาวนาน
มากกว่า 130 ปี จากสถานีรถไฟเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึงที่โรงแรม และจากห้องอาหารที่ชั้น 8 ของโรงแรมจะสามารถชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของ "ถนนสายหลัก" ของเมืองอุสึโนะมิยะได้ โรงแรมแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้าพักเป็นจำนวนมากและมีการบริการในระดับสูงที่จะสร้างความประทับใจให้ท่าน นอกจากนี้ ห้องอาหารจีนของโรงแรมนี้ก็ได้รับความนิยมและมีราคาที่สามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ ยิ่งไปกว่านั้น ท่านยังสามารถลิ้มรสค็อกเทลแสนอร่อยได้ที่ "BAR NIGHT" อีกด้วย

ท่องเที่ยว

จังหวัดโทจิกิมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และแน่นอนว่าเราแนะนาให้ลองไปเยี่ยมชมแหล่งมรดกโลกนิกโก้ นอกจากนี้ ย่านอุสึโนะมิยะยังมีเหมืองหินโอยะอิชิที่มีชื่อเสียงและซึ่งถูกเรียกว่า“Ishi no Machi”อีกด้วย ธรรมชาติด้านในของเหมืองหินโอยะอิชิสวยงามและมหัศจรรย์ จนทาให้เป็นที่ถ่ายทาละคร ภาพยนตร์ หรือมิวสิกวีดีโอมากมาย

เหมืองหินโอยะอิชิ

เหมืองหินโอยะอิชิ (Oya History Museum)

รูปสลักเฮวะแคนนอน

รูปสลักเฮวะแคนนอน

แหล่งมรดกโลกนิกโก้

แหล่งมรดกโลกนิกโก้

อาหาร

อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดโทจิกิมีหลากหลาย เช่น "เกี๊ยวซ่าอุสึโนะมิยะ" "ซาโนะราเม็ง" และ "ยากิโซบะอุสึโนะมิยะ" เป็นต้น ท่านสามารถเลือกลิ้มรสอาหารของจังหวัดโทจิกิได้อย่างเต็มที่

เกี๊ยวซ่าอุสึโนะมิยะ

เกี๊ยวซ่าอุสึโนะมิยะ

Hair gallery